Cách đăng ký tài khoản Google Adsense thành công thế nào?

Cách đăng ký tài khoản Google Adsense thành công thế nào? Muốn đăng ký tài khoản Google Adsense thành công, website – blog của bạn hãy cố thỏa mãn 10 điều dưới đây.

Make-Money-Using-Google-AdSense

1. Điều kiện tiên quyết đối với những bạn đăng ký tại Việt Nam là website, blog của bạn phải đạt độ tuổi 6 tháng. Ngay cả khi nội dung của bạn là khá chất lượng, lượng người truy cập đến blog của bạn cũng đều đặn và khá tốt đi chăng nữa thì việc bạn sử dụng một domain với thời gian đăng ký chưa tròn 6 tháng thì nên xem xét lại và chờ đợi nó đạt được độ tuổi này. Thực ra google luôn luôn mong muốn gắn bó lâu dài với những đối tác của mình và độ tuổi của website giúp google đánh giá được bạn có muốn phát triển website của bạn trong một thời gian dài hay không.
2. Toàn bộ những link trên website của bạn phải còn hoạt động, không trả về bất cứ một lỗi nào (vd lỗi 404…) và nội dung trên trang của bạn phải có chữ. Google không thích những website, blog mà dạo qua chỉ toàn thấy hình ảnh, video… mà nội dung thì hầu như không có hoặc rất kiệm từ trong trang.

Google-AdSense-Approval
3. Mức độ đạo văn, nội dung của website đăng ký adsense phải không được trùng lặp : Đạo văn là một cách nói khác của việc bạn đi coppy, spin content, trộm cắp ý tưởng mà việc bạn đăng ký google adsense đối với một website có tỷ lệ đạo văn kha khá sẽ giúp cho thư từ chối của google sớm được gửi đến với bạn nhanh hơn bình thường. Thông thường thì tỷ lệ này dưới 20% thì vẫn có thể chấp nhận được tuy nhiên theo mình thì nên để lại nguồn tham khảo nếu bạn có lỡ sài một chút đạo văn trong bài viết của mình.
4. Không vi phạm bản quyền nội dung số: Nếu Blog của bạn có chứa những hình ảnh, video, phim ảnh hoặc những tài liệu, phần mềm liên quan đến bản quyền thì điều này cực tối kị trong việc bạn mang site đó đi đăng ký tài khoản google adsense. Đôi khi, một bài viết sao chép đã được chính tác giả đăng ký bản quyền thiên niên kỷ DMCA cũng khiến google từ chối đơn đăng ký của bạn một cách nhanh chóng.
5. Không chứa mã độc: Google webmaster tools luôn là công cụ check mã độc hàng đầu, nếu website của bạn bị thông báo dính mã độc thì cách tốt nhất là hãy xử lý triệt để trước khi nộp đơn đăng ký google adsense.
6. Không được chứa ứng dụng ngoài có chức năng tự động download, google sẽ đánh giá website của bạn không phải để phục vụ người dùng và cũng sẽ loại đơn đăng ký ngay lập tức.
7. Không chứa quảng cáo của những đối tác khác cùng lĩnh vực adsense đang cung cấp.
8. Có ít nhất 30 bài viết trên site: Đây không phải là một tiêu chuẩn được công bố, tuy nhiên với kinh nghiệm vác đơn đi đăng ký của mình thì nếu site bạn hiện tại đang có khoảng 5 – 10 bài viết thì tốt nhất hãy khoan hãy mang đi đăng ký và cố gắng tiếp tục phát triển site đến khi có khoảng 30 bài viết, có sự liên kết chặt chẽ với nhau về mặt nội dung thì khi đó hãy mang đi đăng ký được rồi.

Google-Adsense-approved
9. Nội dung phải sạch, không liên quan đến sex, chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, thuốc lá, bia rượu, hàng cấm, hack…
10. Trang web của bạn phải có thông tin rõ ràng, có giới thiệu, chính sách, điều khoản và điều kiện sử dụng website, có mục liên hệ, địa chỉ đặt ở chỗ dễ dàng nhìn thấy.
Trên đây là 10 điều kiện cần phải có trước khi bạn nộp đơn đăng ký google adsense giúp bạn có thể tự đăng ký được tài khoản và bắt đầu kiếm tiền với google adsense.

Related posts

Leave a Comment