Cách nâng cấp tài khoản Google Adsense Hosted lên Content

Cách nâng cấp tài khoản Google Adsense Hosted lên Content như thế nào? Làm gì để nâng cấp tài khoản GA lên Content. Hướng dẫn cách nâng cấp tài khoản Google Adsense.

Với GA content thì bạn có thể chèn mã quảng cáo của google lên website của mình và kiếm doanh thu rất lớn từ nó, chính thì thế việc nâng cấp lên google content cũng khá khó khăn. GA Content tương đối khó khăn và phức tạp, mà việc đăng ký GA Hosted thì lại vô cùng đơn giản 99% là thành công, Google cho phép chúng ta có thể nâng cấp Google Adsense Hosted lên Content, vậy tại sao không suy nghĩ nếu không đăng ký thành công GA Content thì sao không upgrade GA Hosted ?. Một số người có hỏi mình tại sao đặt code quảng cáo google lên website không hiển thị 1 trong lý do có thể tài khoản GA của bạn vẫn là dạng Hosted, bạn nên chắc chắn đó là GA Content nhé. Vậy để nâng cấp GA Hosted lên GA Content thì chúng ta cần những gì? và các bước để upgrade Hosted lên GA content như thế nào? Làm sao để nâng cấp google adsnese từ hosted lên content một cách nhanh và đơn giản nhất. Bạn có thể tham khảo cách đơn giản nhất ở dưới đây.nâng-cấp-google-adsense-hosted-lên-content-

Hướng dẫn nâng cấp Google Adsense Hosted lên GA Content

 

Chuẩn bị :

+ 1 tài khoản GA hosted đăng kí càng lâu càng tốt vì càng lâu thì reg tỉ lệ thành công càng cao.

+ 1 cái tên miền ( domain ), bạn có thể lên Godady. Hiện nay godady có khá nhiều coupon giảm giá nên việc mua một domain hiện nay giá khá rẻ.

+ 1 website không thuộc về hệ thống của Google đơn giản hóa website , tạo ra các chuyên mục sao cho hợp lý , website nên chạy tốt trên mọi thiết bị, mobile, ipad, máy tinh bảng, laptop.v..v, bạn có thể tự làm website bằng wordpress hoặc đặt website bên mình cũng được, mình sẽ tư vấn trong khả năng có thể nhất .
+ Bài viết cần chất lượng 1 chút nhé không copy từ trang khác về, tầm 10 bài là ok rồi ^^!, bạn có thể viết những bài về cách chiên trứng, cách nấu cơm, luộc rau xanh, hướng dẫn nhảy hip hớp, ..v..v, hình ảnh không cần bản quyền ( tự chụp hoặc tải từ trên mạng về không có water mark nhóe ), tạo 1 vài bài về video nữa cho sinh động , thêm nữa là tạo 1 trang contact ( liên hệ ), cẩn thận hơn có thể tạo sitemap, policy ( chính sách ), about us ( giới thiệu ) v…v. Viết bài viết xong thì nên Submit luôn để Google Index luôn cho nóng hổi, vào Google Webmaster Tools (cái này khá quan trọng ).

Sau khi đã chuẩn bị xong thì các bạn tiến hành nâng cấp với các bước như sau :

 

 1. Đăng nhập vào tài khoản Google Adsense Hosted ở trên
 2. Chọn Cài đặt ở bên phải ( Nhấp vào biểu tượng bánh răng )
 3. Menu bên trái chọn Truy cập và ủy quyền » Ủy quyền trang web
 4. Điền tên trang web ở trên bạn muốn hiển thi GA Content
 5. Đặt quảng cáo Google Adsense lên website

Lưu ý : Bạn không nên dùng số điện thoại cũ mà đã đăng ký GA content và địa chỉ IP cũ. Tên có thể như cũ , có thể sinh ra lỗi thông tin tài khoản có liên quan đến các tài khoản trước đó như trùng số điện thoại, email đã bị block, liên kết với tài khoản đã bị block…v..v.

Thế là OK rồi! mình tin là bạn thực hiện đúng các bước chỉ dẫn ở trên bạn sẽ thành công nâng cấp Google Adsense Hosted lên GA Content. Việc tiếp theo chỉ là đợi chờ đợi thôi.

Theo:tengvn

Related posts

6 thoughts on “Cách nâng cấp tài khoản Google Adsense Hosted lên Content

 1. nam

  Tài khoản của mình nó không hiện: “Truy cập và ủy quyền » Ủy quyền trang web”! Vậy mình phải làm thế nào để nâng cấp?

 2. Việt Thái

  Sao của mình không thấy Ủy quyền trang web hay adsense thay đổi rồi? vậy giờ vào đâu để nâng cấp bạn

 3. Đăng ký hơn 1 tuần rồi. Vẫn chưa thấy email về, nản quá bạn à.

  1. admin

   Phải đợi nó duyệt bạn ạ

Leave a Comment