Dịch vụ SEO website giá rẻ dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Hiện nay mình chính thức cung cấp Dịch vụ SEO website giá rẻ dành cho cá nhân và doanh nghiệp bên cạnh việc tư vấn SEO miễn phí dành cho những người mới bắt đầu bước chân vào con đường marketing online và kiếm tiền trên mạng.

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Vai trò của SEO với Doanh Nghiệp kinh doanh trên Internet

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.

Mọi người đang tìm kiếm hàng ngày và hẫu hết chỉ nhìn vào trang kết quả đầu tiên. Vì thế nếu như một khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang web của bạn.

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ áp dụng các phương pháp và thủ thuật tối ưu hoá website của bạn phù hợp với các cỗ máy tìm kiếm. Những nhà cung cấp dịch vụ SEO sẽ làm cho website của bạn được các cỗ máy tìm kiếm đánh giá cao và đưa lên những vị trí đầu của trang kết quả tìm kiếm. Từ đó làm tăng lượng người dùng Internet truy cập đến website của bạn thông qua các từ khoá được gõ vào để tìm kiếm thông tin.

Hay nói cách khác, dịch vụ SEO là dịch vụ có vai trò bảo đảm cho sự tương thích website của bạn đối với cỗ máy tìm kiếm và tăng cơ hội xuất hiện, tiếp cận người dùng Internet cho website của bạn với các thứ hạng cao. Về cơ bản, dịch vụ SEO được chia làm các gói dịch vụ sau:

  • Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục, kế hoạch và chiến lược để triển khai SEO. SEO Audit còn là công đoạn cần thiết của bất kỳ chuyên gia SEO nào khi triển khai SEO cho các dự án quy mô lớn. Bởi vì kế hoạch và chiến lược luôn là yếu tố quan trọng để mang đến thành công cho bất kỳ dự án nào mang tính lâu dài và tiếp diễn.
  • Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để tương thích với cỗ máy tìm kiếm. Dịch vụ này thiên về các kỹ thuật thiết kế website. Bạn có thể tham khảo thêm tại: Làm SEO cơ bản là làm gì?
  • Dịch vụ SEO từ khoá: đây là dịch vụ chỉ đơn thuần là nhà cung cấp dịch vụ cam kết đẩy website của bạn lên thứ hạng yêu cầu với từ khoá mà bạn yêu cầu. Tuỳ vào quy mô website, độ khó của từ khoá và sự hợp tác giữa hai bên mà nhà cung cấp dịch vụ SEO có thể linh hoạt trong việc áp dụng các phương pháp, chiến lược và thủ thuật để đạt đến kết quả cuối cùng là website bạn có thứ hạng và từ khoá được yêu cầu.
  • Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ trọn gói thực hiện bao gồm tất cả những công việc của các dịch vụ SEO nói trên. Lúc này, nhà cung cấp dịch vụ SEO giống như một đối tác chiến lược sát cánh cùng bạn trong tất cả những công việc liên quan đến phát triển thương hiệu thông qua cỗ máy tìm kiếm. Hay nói cách khác, nhà cung cấp dịch vụ SEO lúc này xem website của bạn giống như website của họ và vận dụng tối đa khả năng của mình để phát triển thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm. Dịch vụ này thông thường được áp dụng cho những dự án có quy mô lớn hoặc lâu dài.

 

Hầu hết tất cả các gói dịch vụ SEO kể trên đều có hai hình thức nữa là tính phí một lần và tính phí định kỳ. Tuỳ vào nhu cầu cụ thể và quy mô

Hiện nay, việc làm SEO ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến, nó được coi như một nghề hái ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo độc đáo !

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.

Hầu hết người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày và có thể chỉ nhìn vào trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Vì thế nếu như một khách hàng đang tìm kiếm trang web của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai của kết quả tìm kiếm, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn.

Google quyết định thứ tự trên trang kết quả tìm kiếm như thế nào?

Google sử dụng hơn 200 tiêu chí để quyết định thứ tự của kết quả tìm kiếm và những thuật toán chính xác này là một bí mật – điều tương tự cũng xảy ra đối với các công cụ tìm kiếm của Yahoo hay Microsoft. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn được tách biệt giữa các yếu tố nằm trên trang web như văn bản thực tế và nội dung, và các yếu tố nằm ngoài trang web bao gồm số lượng các đường link từ bên ngoài đến các website đó.

Làm sao để trang web được các công cụ tìm kiếm để mắt tới?

Google công khai các hướng dẫn SEO của mình. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được công cụ tìm kiếm biết đến, điều này có nghĩa là có một “con nhện” tự động bò trên nội dung trang web của bạn và đưa nó vào trong bản đồ.

Từ đó, việc tối ưu hóa phụ thuộc vào việc kết hợp giữa công tác biên tập và kỹ thuật. Về cơ bản, nội dung, đặc biệt là tiêu đề cần phải mô tả được nội dung, sử dụng những từ khóa mà khách hàng thường dùng. Một số trang web có thể cố gắng để “lừa” Google, hoặc bằng cách tải các trang web với quá nhiều các từ khóa không liên quan, hoặc thông qua các trang trung gian có các đường link mà không mang nội dung nào cả.

Tất cả các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ của mình, hoặc muốn tư vấn SEO miễn phí vui lòng bình luận ở bên dưới, mình sẽ trả lời sớm nhất có thể, chúc mọi người SEO website lên top 1 Google thành công và kiếm được nhiều tiền trên mạng!

Related posts

Leave a Comment