Đánh giá chất lương Theme WordPress tại MyThemeShop

Đánh giá chất lương Theme WordPress tại MyThemeShop? Có nên mua và sử dụng theme tại MyThemeShop hay không?

# Thiết kế

Hiện nay đại bộ phận các nhà cung cấp luôn đánh mạnh vào mặt hình ảnh, thiết kế một cách logic, thông minh và dễ dàng cho người dùng nên mình luôn đánh giá các nhà cung cấp thông qua cách họ bố trí thiết kế bố cục như thế nào trên một trang. Vì sự thiết kế đánh giá được mức độ giao tiếp của website bạn với người đọc. Đánh giá đầu tiên luôn là bề mặt hình ảnh. Hãy để lại ấn tượng cửa website thông qua hình ảnh nhé!

Với rất nhiều thiết kế của MyThemeShop mình chắc sẻ đáp ứng được nhu cầu này, Hãy chọn một theme và thiết kế chúng trở nên hoàn hảo với sự hỗ trợ của MyThemeShop hoặc từ mình cũng được.

# Seo

Gần 99% là các theme hiện nay đều phải có Seo, tuy nhiên việc tối ưu Seo của MyThemeShop cũng được xem là khá tốt so với mặc bằng chung của nhà cung cấp. Với các Theme của MythemeShop thì bạn yên tâm sử dụng vì bộ phận coding của MyThemeShop rất quan tâm đến chúng, Chắc chắn là việc hỗ trợ Seo cho theme của bạn mua là trên cả tuyệt vời.

Quan trọng không có kém chính là tốc độ nên các trang, thông thường một trang load từ 6s trở đi được đánh giá là khá chậm rồi. Đối với các trang của MyThemeShop thì chắc chắn nằm dưới 6s rồi. Còn bạn muốn càng nhanh càng tốt thì còn tuỳ vào cách optimze website của bạn, hệ thống của bạn như thế nào nữa.

# Theme Coding:

Một trong những giá trị thực sự mà bạn phải quan tâm chính là coding. Sự khác biệt lớn nhất giữa theme free và theme trả phí là ở đây, bề ngoài thì giống như nhưng bên trong lại khác nhau. Và bạn cũng biết tại saoMyThemeShop lại nổi tiếng rồi đúng không. Với các theme có phí, đương nhiên sẽ được chăm chút hơn, được test lỗi nhiều hơn, test sự tương thích, test độ bảo mật, và cả được cập nhật các bản vá lỗi giúp website của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

# Hỗ trợ

Khi bạn mua Theme của MyThemeShop thì đồng nghĩa bạn đã mua luôn cả đội ngũ hỗ trợ bạn ở phía sau rồi, nếu trong quá trình dùng có bất cứ vấn đề nào thì chỉ cần viết một vài lá mail thì đội ngũ support sẽ hỗ trợ bạn. (Cần một chút trình độ ngoại ngữ nhé!)

Nếu bạn là một developer thì chắc rằng bạn sẽ chọn MythemeShop để học và phát triển kỹ năng của mình.

Related posts

Leave a Comment