Trade coin với Bitcoin là gì? Có lừa đảo hay không?

Trade coin với Bitcoin là gì? Có lừa đảo hay không? Các Club trade coin hiện nay.

Trade coin là hình thức mua bán coin kiếm lời (mua lúc giá thấp và bán giá cao) Ví dụ như Bitcoin đã tăng giá trị từ 1000$/1 Bitcoin lên tới 1800$/Bitcoin trong vòng 6 tháng qua. Nói mua bán thì có vẻ thấy dễ quá, nhưng muốn làm giàu với Trade coin, bạn phải có kinh nghiệm rất nhiều. Trong đó có khả năng đọc hiểu được biểu đồ để biết được điểm dừng của giá, khả năng phán đoán và tính quyết đoán kèm theo yếu tố may mắn nữa. Đa số các coin đều bị chi phối bởi Bitcoin, nên để nắm được giá của nó bạn cũng phải nắm được tình hình Bitcoin.

Hiện tại có nhiều bạn pm mình hỏi những vấn đề căn bản để tìm hiểu và đầu tư altcoins. Đó cũng chính là những điều mà mình trước đây còn bỡ ngỡ. Bước vào con đường này nếu không có căn bản thì các bạn sẽ mất đi một số tiền lớn để trải qua kinh nhiệm. Nhận thấy điều quan trọng này hôm nay mình lập topic này để giao lưu chia sẽ học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau vì một mmo phát triển. Hy vọng nhận được nhiều sự đóng góp hữu ích của các pro mmo.

Đầu tiên để tìm hiểu giá trị của tiền kỹ thuật số các bạn có thể nên google để kiểm tra nhé

1.Tạo ví bitcoin và altcoins khác: các bạn có thể tạo ở web https://www.coinbase.com( có chưa 3 coin: btc, eth,ltc),https://www.coinpayments.net( rât nhiều coin), https://blockchain.info và các sàn giao dịch bên dưới đều có thể làm ví được. Mình thường dùng polo làm ví chính luôn. Khi dùng thanh toán các ứng dụng thì dùng coinpayments.net.

2. Mua btc ở đâu uy tín?
Các bạn có thể vào mục Exchange của forum để mua hoặc vào web:
https://santienao.com/

3. Giao dịch mua bán ở các sàn lớn nào ?
Để Xem tổng thể các coin xuất hiện trên giang hồ và chi tiết nguồn để tìm hiểu nghiên cứu thì vào:
http://coinmarketcap.com/
Thông tin cụ thể về coin nào thì vào web trang chủ của nó hoặc vào bitcointalk.org.
Ví dụ muốn xem Litecoin thì vào coinmarket.com chọn Litecoin sẽ ra như bên dưới.
Vào web của nó thì chọn website, vào Announcement thì vào forum bitcointalk ( https://bitcointalk.org/index.php?topic=47417.0) . Mọi sự thông báo về tình hình, đánh giá, nhận định chung đều ở đây.
http://coinmarketcap.com/currencies/litecoin/
[​IMG] Litecoin (LTC)
$22.81 (-18.41%)
0.01344820 BTC (-15.03%)

Market Cap
$1,166,160,848
687,539 BTC
Volume (24h)
$115,570,000
68,138 BTC

Các sàn thường để giao dịch mua bán:
https://m.poloniex.com/
https://bittrex.com/
https://btc-e.com/
https://www.livecoin.net/
https://c-cex.com/
Và một số sàn nhỏ khác.

4. Trade coin như thế nào để tránh mất tiền, lỗ vốn?

Thứ Nhất nên chơi các coin nằm trong top 30 coinmarketcap trở lại. Cùng lắm là top 50. Tức là có vốn hoá trị trường cao(Market Cap) và volume 24h cao. Để khi lỡ mua đỉnh mà nó xuống thì nó sẽ còn lên nữa, vì coin đó có giá trị nên có đỉnh thấp rồi sẽ có những đỉnh cao. Nếu những coin ko có giá trị mà lên cao do pump thì khi xuống là xuống luôn ko bao giờ lên nữa.
Thứ hai là không bao giờ chơi tất tay ( chơi hết vốn). Nghĩa là ko nên chơi hết số tiền của mình đang có. chỉ chơi khoảng 20% đến 30% số tiền vốn đang có. và chơi những coin thâm niên nằm trong top 30. Để mình dùng kỹ thuật DCA lấy lại vốn.
Kỹ thuật DCA áp dụng như sau: Khi mua một đồng giá ở đỉnh. Nó xuống 20%. Thì chúng ta bỏ bằng vốn trước mua nó. thì khi nó lên 10% ta sẽ hoà vốn. Nếu lên giá bằng giá ban đầu thì mình đã lời 10% của 1btc lần sau. Còn 1btc lần đầu coin như huề. Dùng kỹ thuật DCA chúng ta ko bao giờ bị lỗ vốn.
Đó là lý do tại sao ko nên chơi tất tay. Phải để lại vốn cứu trợ.
Ví dụ cách đây vài hôm mình mua 1btc Burst giá 0.00000665btc =150375Burstcoin. Nhưng đột ngột nó xuống 0.00000530btc. Giảm -20% trong nốt nhạc. Nếu bán mình lỗ 0,2btc. sau đó mình dùng 1 btc mua thêm giá 0.00000530btc =188679burstcoin. Đúng 4 tiếng đồng hồ sau nó lên lại 0%. tức là từ -20% lên 0%. vậy là mình lời 0.2btc. Nếu nó lên nữa thì mình càng lời nữa.

[​IMG] NẮM VỮNG 4 ĐIỀU SAU BẠN SẼ TRỞ THÀNH TRADER CHUYÊN NGHIỆP

1. Phân tích kỹ thuật chiếm 20%
– Kỹ thuật 1: Follow the whale ( Theo cá voi) hay thuật ngữ a e thường dùng là theo tay to.
– Kỹ thuật 2: DCA
2. Phân tích thông tin chiếm 70%
– Group mình đã có các mod phân tích. ( thông tin group ở dưới)
– Nếu các bạn muốn có thông tin thì có thể tự đọc qua các trang báo về bitcoin hoặc các mạng xã hội
3. Quản trị vốn và rủi ro
4. Quản trị cảm xúc
3 và 4 chiếm 10%. khi bạn quản trị vốn tốt thì cảm xúc bạn sẽ ko bị chi phối

Các coin đang hot nhất hiện nay mà giá rẻ đáng để trade hoặc hold như bên dưới. Theo đánh giá chung thì nhiều ae thích holder coin hơn là trader. Nếu nắm thông tin tốt thì ôm môtn số lượng lớn coin nào đó rồi đợi x5, x10 thì ngon hơn trader.
Một số coin đang hot: ( XRP, STR, SYS, NXT,BTS, STEEM,XEM- nên ôm thật nhiều 7 coin trước, năm sau thành đại gia) game,ppc, clam, dgb, ltc,eth,xmr.

Theo:mmo4me

Còn nữa sẽ cập nhật sau.

Related posts

Leave a Comment