Trang web mua bán trao đổi Bitcoin, Litecoin, ETH, Paypal, PM, WMZ- BestChange

Trang web mua bán trao đổi Bitcoin, Litecoin, ETH, Paypal, PM, WMZ tự động đó là Best Change Best Change là một website mà ở đó nó tổng hợp trên 150 site trao đổi tiền tệ tốt nhất trên thế giới hiện nay. Tại Best Change bạn có thể lựa chọn cho mình cách trao đổi giữa các loại tiền tệ như: Perfect Money, Paypal, Webmoney, BTC-e, Skrill, Payza, Payeer… hoặc các loại tiền ảo như: BTC, LTC, ETH, Moreno, Dogecoin, Dash… và còn rất nhiều loại tiền tệ khác nữa. Các tỷ giá trao đổi trên Best Change được cập nhật liên tục. Ngoài ra khi bạn đăng ký tài khoản trên Best Change thì cứ 60 phút bạn sẽ nhận được từ 10 đến 1000 Shatoshi miễn phí vào tài khoản Bitcoin của các bạn. Rất hay phải không các bạn ?

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Bước 1: Các click vào đây  Best Change để đăng ký

Bước 2: Nhấn vào mục Affiliate Program.

Bước 3: Nhấp vào mục Register.

Bước 4: Hoàn thành các thông tin như hình bên dưới.

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản và vào mục Profile nhập cổng thanh toán của các bạn, nhập Password rồi nhấn Save. Nó sẽ gửi cho các bạn 1 email để xác nhận, các bạn vào Email lúc đăng ký để xác nhận nhé. Đây là cổng thanh toán mà các bạn dùng để nhận tiền sau này.

Bước 6: Bây giờ các bạn có thể nhận Bitcoin miễn phí. Bạn vào mục BTC faucet, nhập ví bitcoin của các bạn, nhập Captcha và nhấn Claim để nhận bitcoin miễn phí. Cứ 60 phút 1 lần các bạn có thể nhận từ 10 đến 1000 Shatoshi. Sau khi đủ 10.000 Shatoshi thì nó sẽ tự động gửi vào ví bitcoin của các bạn.

Ngoài ra các bạn có thể lấy link giới thiệu và đem đi giới thiệu cho mọi người tham gia Best Change để nhận thêm tiền hoa hồng.

Các bạn vào mục Affiliate program terms and conditions để biết thêm chi tiết về các khoản hoa hồng mà các bạn có thể nhận được nhé.

Sau khi tài khoản đủ 1$ thì các bạn có thể rút tiền về. Các bạn vào mục Affiliate money withdrawal để rút tiền. Tiền sẽ về tài khoản của các bạn dưới 5 ngày.

Ok! Mình xin kết thúc bài viết của mình tại đây. Các bạn có thắc mắc gì thì cứ để lại Comment cho mình sẽ cố gắng trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất.

Related posts

Leave a Comment