SiaCoin (SC) là gì? Cách tạo ví và mua bán SC Coin

SiaCoin (SC) là một loại tiền điện tử (crypto-currency) cho nền tảng lưu trữ tích cực được gọi là Sia
Ký hiệu Siacoin là SC, từ nay các bạn đã biết SC là gì rồi nhé!
Thông thường, người dùng đóng góp vào việc lưu trữ đĩa từ máy tính cá nhân để tạo ra một mạng lưới phân cấp. Mức độ bí mật này được thiết kế đặc biệt để tạo thuận lợi cho việc thanh toán phân cấp. Bạn có thể thích suy nghĩ của nó như là một phần mở rộng Bitcoin có thể cung cấp hỗ trợ cho các hợp đồng tập tin. 

Siacoin là gì
Siacoin là gì

Cũng giống như Bitcoin, nó sử dụng một blockchain và chủ yếu là được hỗ trợ bởi một bằng chứng ‘làm bằng chứng’ công việc. Điều quan trọng cần lưu ý là SiaCoin không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Bitcoin. Loại thứ hai là loại tiền tệ có mục đích chung, trong khi loại tiền tệ chủ yếu tồn tại để cho phép mạng Sia.

Bên dưới là một số thông tin cơ bản về loại Siacoin này.

Hợp đồng hồ sơ là gì?
Một hợp đồng tập tin trong bối cảnh mạng lưới SIA cho phép một chủ nhà và một người cho thuê thỏa thuận. Bất kỳ ai có Siacoin đều có thể thuê bộ nhớ từ máy chủ lưu trữ trên mạng này. Điều này có thể được thực hiện thông qua cái gọi là hợp đồng lưu trữ thông minh, được lưu trữ trong blockchain Sia. Chủ nhà phải đồng ý giữ hợp đồng cho một khoảng thời gian nhất định, trước khi yêu cầu thanh toán. Nếu máy chủ mất hợp đồng tập tin này thì họ sẽ không được trả tiền.

Lợi ích của Siacoin là gì?

  • Bản chất phân bố của Sia cho phép tối ưu hóa rất nhiều về độ trễ, độ tin cậy, an ninh và thậm chí thông qua-đặt. Mặc dù các khía cạnh phân cấp cho phép mọi người có bộ nhớ để được thanh toán. Điều này giảm thiểu rào cản nhập cảnh và cũng làm giảm tổng chi phí lưu trữ đám mây.
  • Lời hứa của Sia là mạng lưới trung tâm dữ liệu được phân cấp, cùng nhau, bao gồm nền tảng lưu trữ đám mây nhanh nhất, rẻ nhất và an toàn nhất thế giới. Hôm nay, trở thành một máy chủ lưu trữ đám mây lớn đòi hỏi phải có trung tâm dữ liệu, xây dựng lòng tin trong thị trường, tiếp cận khách hàng và cạnh tranh với các đại gia như Amazon, Google và Microsoft.
  • Phá vỡ vào thị trường này là một nỗ lực nhiều tỷ đô la. Mục tiêu dài hạn của Sia là trở thành lớp lưu trữ xương sống của Internet.
  • Chúng tôi tin rằng dữ liệu nên được miễn phí. Chúng tôi nhằm mục đích để giải phóng các bit không sử dụng của thế giới và xây dựng các superserver lưu trữ lớn nhất trên hành tinh.


Siacoin là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây tương tự như Google Drive nhưng cũng khác. Tại sao nó khác, bởi vì nó là hoàn toàn phân cấp và tư nhân lưu trữ, cũng là rất rẻ so với các đối thủ cạnh tranh khác

SC là gì
SC là gì

 

Có bao nhiêu Siacoins tồn tại và làm thế nào bạn có thể có được chúng?

Số Siacoin đã được thực hiện cho mỗi khối có chiều cao 300.000. Khối nguồn gốc nói riêng có chiều cao là 0. Sau khi đạt đến độ cao 270.000, tất cả các khối sau đó sẽ nhận được phần thưởng là 30.000 của mật mã này. Để có thể lấy được con số chính xác về số tiền của mạng lưới Sia này, vui lòng truy cập http://sia.tech/

Hướng dẫn tạo ví và mua Siacoin

Làm gì để có được Siacoin nhanh nhất, cách đơn giản nhất là sử dụng Bitcoins. Một trong những thị trường phổ biến nhất nơi bạn có thể thực hiện các giao dịch như vậy là Poliniex, Bittrex…

Để mua Siacoin, bạn phải click vào đây https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-SC 
Nếu chưa có tài khoản ở Bittrex, các bạn có thể xem bài Hướng dẫn bittrex mới nhất
Siacoin’s (SC) stats as of 5/20/2017 10:30 PM

  • Price : $0.011477 USD or 0.00000561 BTC
  • Giá trị vốn hoá thị trường ( Market Cap) : $299,900,672 USD or 146,508 BTC
  • Volume (24h): $55,667,700 USD or 27,195 BTC
Hiện nay một số bạn chơi giao dịch coin (trade coin) cũng đang bắt đầu trữ loại Siacoin khi nó đang ở giá thấp và tin SC là một loại coin tiềm năng, có thể tăng lợi nhận từ 3 đến 6 lần giống như XRP và XEM trước đây.

Related posts

Leave a Comment