Những Coin bạn cần trữ dài hạn cho tương lai

Những Coin bạn cần trữ dài hạn cho tương lai

Sau một thời gian suy nghĩ mình nhận định theo ý kiến cá nhân. Những coin sau bắt buộc phải ôm dài hạn và không nên nhả ra.

1. Bitcoin (BTC)

Đầu tiên phải kể đến ông vua của thị trường Coin là Bitcoin (BTC). Bitcoin được cộng đồng sử dụng rất nhiều để thanh toán online và offline và đa số tất cả những coin khác đều bị ảnh hưởng bởi sự lên xuống của nó. Đặc biệt, BTC chỉ có 21 triệu và giờ đào rất khó khăn, giá lại tăng cao. Các chuyên gia dự đoán là nó có thể 5K$-10K$ hay 100k$ trong tương lai. Cá mập chính là những người ôm BTC nên không có lý do gì mà mình lại không ôm Bitcoin.

2. Bitcoin Cash (BCH)

BCH hay BCC là người anh em song sinh với BTC. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng BCH lại được thừa kế tài sản của người anh cả nên sức mạnh về tài chính là không hề đơn giản. Bên cạnh đó, BCH có nhiêu tính năng vượt trội so với người anh BTC. Vì vây, bản thân tôi nghĩ BCH sẽ là một coin tiềm năng lớn và đặc biệt khi BTC chia tách tạo ra người em thứ 3 nữa thì người anh em thứ 2 này mới khẳng định được thương hiệu mạnh mẽ của mình.
Và hãy chờ sự đồng nhất tên của Bitcoin Cash sau khi cá mập đẩy giá lên cao (Sau khi đẩy được giá lên cao cá mập sẽ kết hợp với một số sàn đang đặt tên Bitcoin Cash là BCC có thể như sau: “Sau một thời gian chưa được sự đồng nhất về tên của Bitcoin Cash. Sau ngày, xx/xx/xxxx chúng tôi sẽ đổi tên Bitcoin Cash từ BCC sang BCH để tránh sự nhầm lẫn với BitConnect và để đồng nhất với mã trên bảng phong thần Coinmarketcap”). Lúc đó BCC sẽ không còn giá đẹp để HOLD nữa.

3. Ethereum (ETH)

Như chúng ta đã biết đa số máy đào VGA đều đào ETH chỉ một phần nhỏ đào coin khác như ETC… Vì thế với fan hâm mộ đông đảo nên ETH vẫn là một sự lựa chọn sáng suốt cho anh em Group nhà mình ôm lâu dài. Bên cạnh đó, ETH thực sự có nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là hợp đồng thông minh….ETH được đông đảo thợ mỏ ưu ái như một đứa con ruột của mình và được các nhà sản xuất máy đào ủng hộ rất nhiệt tình, các nhà đầu tư cũng ôm cũng rất nhiều. Vì vậy, HOLD lâu dài ETH cũng là một sự lựa chọn chính xác và sáng suốt.

4. Cuối cùng là một Coin chưa có tên tuổi nhưng nó cũng nằm trong list bắt buộc HOLD của anh em group mình. Đó là người em thứ 3 sẽ được sinh ra vào tháng 11 này sau khi BTC chia tách. Chưa biết là tài năng em nó như thế nào nhưng dù sao nó cũng là anh em nhà Bitcoin nên không thể bỏ qua.

Trên đây là 4 Coin nên HOLD theo nhận định chủ quan của bản thân mình.

P/S: Hiện tại sau khi có 1 cơn áp thấp nhẹ chúng ta đã ôm được 1 trong 4 coin trên là Bitcoin Cash (BCH) quanh 52x-53x-54x. Theo tôi các bạn nên HOLD nếu bạn mua được những giá này. Còn những giá cao hơn các bạn theo chiến lược xả bớt hàng.

Related posts

Leave a Comment