(2021) Kiếm Bitcoin free bằng điện thoại như thế nào? Các trang tặng Bitcoin free hàng ngày

(2021) Kiếm Bitcoin free bằng điện thoại như thế nào? Giá Bitcoin trong năm 2021 đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 41,400 USD tương đương với gần 1 tỷ VNĐ/ 1 Bitcoin cho thấy tiềm năng kinh khủng thế nào khi bạn chỉ cần có 100$ USD tiết kiệm cho mai sau khi xu hướng tăng giá tiếp tục. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn Top các web đào Bitcoin online free trên điện thoại. Nói là đào nhưng thực ra đây là công việc claim hàng giờ cực đơn giản, mỗi lúc bạn sẽ nhận được 1 ít Bitcoin miễn phí.

Kiếm Bitcoin miễn phí có uy tín không?

Kiếm Bitcoin miễn phí là có thật, lẫn lừa đảo, đó là điều chắc chắn. Bởi quy luật cuộc đời chẳng ai cho không ai cái gì cả, đây là lời khẳng định thật lòng với những ai đang đọc bài viết này. Với những trang web, ứng dụng, hay trình duyệt đào Bitcoin, người tạo ra chúng sẽ thu lợi nhuận bằng hình thức đặt quảng cáo và buộc bạn phải thực hiện nhiệm vụ bằng cách nhấn vào quảng cáo. Quảng cáo có thể là Google Adsense hoặc các bên thứ ba khác. Khi bạn nhấn vào quảng cáo, họ sẽ được tiền cho mỗi lượt click, sau đó họ lấy tiền quảng cáo để trả cho bạn. Đây có thể xem là một mô hình WIN – WIN và cả 2 bên đều có lợi. Hãy cẩn thận trước những trang web không có sự trao đổi qua lại này, chẳng hạn như các trang web kêu gọi bạn bấm vào là nhận được Bitcoin mà không phải làm điều gì cả, chắc chắn đó là sự lừa đảo

Các bước tạo ví Bitcoin riêng cho mình

  • Bước 1: Tạo ví Bitcoin riêng và lấy địa chỉ ví Bitcoin
  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn của từng trang web hay ứng dụng và nhận phần thường bằng Bitcoin
  • Bước 3: Tích luỹ đủ số lượng Bitcoin theo yêu cầu cho tới khi đạt mức rút tối thiểu và rút về địa chỉ ví Bitcoin của bạn
  • Bước 4: Chuyển Bitcoin lên các sàn giao dịch để bán sang tiền mặt

Các trang cho phép bạn kiếm Bitcoin free online trên điện thoại hoặc máy tính

FreeBitco.in – trang web có bug, mỗi ngày mình vẫn kiếm được hơn 10$

Freebitco.in là trang web uy tín nhất về việc kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày, hàng giờ bạn sẽ được quay số 1 lần và sẽ nhận ngẫu nhiên 1 ít Bitcoin.

Điểm đặc biệt Freebitco.in có 1 số bug, nếu bạn kiên trì quay số lâu năm đến khi đủ tuổi có thể kiếm được khá nhiều tiền.

Xem các bài viết về kiếm Bitcoin miễn phí tại đây

Lưu ý với các bạn để tìm được bug của site các bạn không nên rút tiền sớm mà hãy tích số dư tài khoản càng nhiều càng tốt, khi sốđủ lớn bạn có thể khám phá ra bug và tận dụng nó.

Timebucks – Trang kiếm tiền từ nhiều hình thức thanh toán qua Bitcoin

Timebucks là nền tảng kiếm tiền online đã có từ vài năm trở lại đây dành cho những người yêu thích công việc kiếm tiền trên máy tính. Tại đây có nhiều cách kiếm tiền như đăng video lên Tiktok kiếm tiền, làm khảo sát hoặc xem các nội dung để nhận tiền qua mạng.

Có rất nhiều nhiệm vụ khảo sát cho các bạn làm, nếu chăm chỉ 1 ngày bạn cũng có thể kiếm 5$ – 10$.

Các khảo sát được cập nhật hàng giờ, ví dụ có 20 khảo sát và tổng số tiền của 20 khảo sát này là 20$. Số tiền này được chia đều cho tất cả những ai tham gia khảo sát.

Tức là không chỉ có 1 mình bạn làm, bạn làm chậm là hết, vì vậy nếu muốn kiếm tiền trên timebucks bằng khảo sát thì phải nhanh tay nhé.

Xem chi tiết các cách kiếm tiền với Timebucks tại bài viết này.

Khi các bạn đọc bài viết này thì ngoài kia đã có nhiều người thu nhập khủng từ trang này. Tuy nhiên, cơ hội vẫn giành cho bạn rất nhiều bới kiếm tiền online là vô hạn

Okex – sàn giao dịch cho phép kiếm Bitcoin free

Okex là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đứng thứ 5 trên thế giới trong năm 2021. Hiện sàn đang có chính sách tặng miễn phí Bitcoin đến các người dùng, chi tiết cách kiếm Bitcoin free với Okex.

Okex là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đứng thứ 5 trên thế giới hiện nay, chỉ xếp sau 1 vài sàn giao dịch tên tuổi như Binance, Coinbase, Huobe. Tại Okex có lượng giao dịch Bitcoin trong 24h giờ qua lên tới 901 triệu USD.

Okex là một sàn giao dịch mua bán, chuyển đổi Crypto tốt và uy tín mà bạn có thể tham gia với thị trường tiền điện tử.

Cách kiếm Bitcoin miễn phí với sàn Okex.com

Okex có chương trình tặng Bitcoin miễn phí bằng cách làm các nhiệm vụ đơn giản hàng ngày, mỗi nhiệm vụ click quảng cáo 30 giây bạn sẽ kiếm được 50 satoshi, mỗi ngày sẽ có 5 quảng cáo như vậy.

Okex scam hay uy tín?

Okex là sàn top 5 giao dịch về Bitcoin và tiền điện tử chắc chắn là một sàn uy tín, không scam nên bạn hoàn toàn yên tâm tham gia kiếm Bitcoin miễn phí tại đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại  Okex.com

Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ Okex.com

Sau đó nhập email và mật khẩu của bạn để tiếp hành đăng ký:

Tiếp theo bạn vào email và lấy mã số kích hoạt:

Sau khi hoàn thành bước này, bạn phải xác minh thêm tài khoản rồi mới có thể kiếm Bitcoin miễn phí với Okex, vào mục xác minh như hình:

 

Ở đây có 3 bước xác minh tài khoản:

Để kiếm Bitcoin miễn phí, bạn phải hoàn thành xác minh Level 1 và Level 2

  • Leve1 1: Personal Information – Bạn xác minh tên tuổi và số điện thoại, nhập mà code gửi về số điện thoại để hoàn thành.
  • Level 2: Photo Identification – Bạn phải cầm hộ chiếu và chụp ảnh hộ chiếu qua camera của máy tính, đồng thời phải chụp ảnh khuôn mặt mình nếu trùng khớp với hộ chiếu để hoàn thành.

Sau khi hoàn thành xác minh 2 bước trên bạn có thể bắt đầu kiếm Bitcoin miễn phí với sàn Okex này, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được khoảng 400 satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu Satoshi = 1 tỷ VNĐ theo tỷ giá hiện tại)

Chi tiết các bước kiếm Bitcoin miễn phí tại Okex

Bạn click vào menu Sản phẩm rồi Bitcoin miễn phí như hình:

Ở đây có các quảng cáo mà bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí nhanh hàng ngày, mỗi quảng cáo khoảng 60 giây:

 

Click vào quảng cáo và đợi thời gian 60 giây chạy hết:

Sau khi thời gian chạy hết bạn xác nhận captcha để nhận tiền:

Sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy số satoshi (Bitcoin) được cộng vào tài khoản của mình:

Hàng ngày sẽ có khoảng 5 – 10 quảng cáo có giá 50 satoshi như vậy để bạn kiếm Bitcoin miễn phí. Ngoài ra đây là  danh sách các trang nhận Bitcoin miễn phí tốt nhất mọi thời đại.

Related posts

Leave a Comment