Hướng dẫn kiếm tiền trên iphone ipad với freemyapps

Hướng dẫn kiếm tiền trên iphone ipad với freemyapps.com, cách kiếm tiền trên iphone mơi nhất 2015, các phương pháp kiếm tiền online nhanh nhất, kiếm tiền trên mạng hiệu quả hiện nay

Đây là APP mà mình dùng nhiều nhất vì nó khá ổn định và dễ làm, mình đã được pay kha khá từ APP này, chỉ với 3000 point là bạn đã có 10$ rồi mỗi app sẽ được khoảng trên 100 đến 200 point nếu dùng VPN để change ip sang us, uk thì rất nhiều app để các bạn chiến.
Hướng dẫn :
Bước 1:
Từ trình duyệt safari, các bạn kick vào link sau: https://m.freemyapps.com/share/url/8d63a291 để cài đặt.
Bước 2 : Tiếp tục, bạn chọn Get Started ! như hình bên dưới
Hướng dẫn kiếm tiền trên iphone ipad với freemyapps 1
Đối với Android khá đơn giản sau khi vào trang web nhấn get started! nó sẽ đẩy sang trang Google Play bạn tải về cài đặt như ứng dụng bình thường là ok ở đây mình chỉ hướng dẫn ios.
Sau khi nhấn Get Started! các bạn chọn Install Chương trình sẽ yêu cầu bạn cài đặt chứng chỉ, chấp nhận nó, nhấn Install.
Hướng dẫn kiếm tiền trên iphone ipad với freemyapps 2
Sau khi cài đặt nó sẽ đưa bạn trở lại trang web. freemyapp. ( Với android bạn chỉ cần vào ứng dụng Freemyapp đã cài đặt là xong ).
Hướng dẫn kiếm tiền trên iphone ipad với freemyapps 3

Bước 4 : Rút tiền.
Sau khi đã đủ khoảng 3000 điểm thì các bạn chọn vào Gifts > rùi sẽ thấy 1 loạt các thẻ iTunes Gift Card code, Amazon Gift card, Google Play Gift card …. có nhiều thẻ mệnh giá khác nhau như thẻ 10$, 15$ và 50$. Với số điểm 3000 các bạn chỉ có thể đổi được thẻ iTunes 10$. Khi cần đổi thì chỉ cần chọn vào thẻ đó rùi redeem sang code
Hướng dẫn kiếm tiền trên iphone ipad với freemyapps 4
ở đây mình chọn itunes gift card

Hướng dẫn kiếm tiền trên iphone ipad với freemyapps 5

Nhấn Redeem Now như vậy là bạn đã có 10$ trong tài khoản itunes nếu bạn không dùng có thể đem bán cho người nào cần với giá 1$ khoảng 20.000 VNĐ 10$ bạn đã có 200k rồi. Xem thêm các bài viết khác:

 

 

Related posts

One thought on “Hướng dẫn kiếm tiền trên iphone ipad với freemyapps

  1. tường trần

    Em làm trên android thực hiện như hướng dẫn mà sao không được?

Leave a Comment