Cách kiếm tiền từ chia sẻ ảnh với ImgTiger

Cách kiếm tiền từ chia sẻ ảnh với ImgTiger, hướng dẫn phương pháp kiếm tiền từ chia sẻ ảnh với ImgTiger, làm thế nào để kiếm tiền nhanh nhất trên mạng

Với  ImgTiger bạn chỉ cần upload các ảnh đẹp, ảnh download trên mạng hoặc thậm chí ảnh 3x… khi có người xem các ảnh này là bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền nho nhỏ, cụ thể như sau:

Nhóm A: bạn sẽ được trả 5 USD cho 1000 lượt xem ảnh từ các quốc gia này. Đây là nhóm các nước: Hoa Kỳ, Anh, Úc, New Zealand, Canada.
Nhóm B: bạn sẽ được trả 1$ cho 1000 lượt xem ảnh từ các quốc gia này. Đây là nhóm các nước: Ý, Hà Lan, Ireland, Đan Mạch, Áo, Tây Ban Nha, Bỉ, Phần Lan, Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Luxembourg, Na Uy, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Thụy Điển.
Nhóm C: bạn sẽ được trả 0.2$ cho 1000 lượt xem ảnh từ các quốc gia này. Bao gồm các nước: Nga, Nhật Bản, Cyprus, Estonia, Latvia, Slovakia, Hungary, Israel, Lithuania, Ba Lan, Cộng hòa Séc.
Nhóm D: tất cả các nước còn lại bạn sẽ được trả 1$ cho 1000 lượt xem ảnh.

Để kiếm tiền hiệu quả từ hình thức này bạn phải sở hữu các website và blog riêng mới mong kiếm được tiền hiệu quả, ví dụ bạn tự xây dựng các blog ảnh đẹp, ảnh xe cộ, ảnh girl xinh cho riêng mình. Hướng dẫn làm website, blog chuyên nghiệp và hiệu quả nhất ở các bài viết này:

Hướng dẫn tạo blog miễn phí với blogger.com

Hướng dẫn tự tạo website chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất

2 cách tạo website nhanh và đơn giản nhất

Hướng dẫn tạo website sử dụng theme miễn phí với WordPress

Đây là hình thức kiếm tiền online rất dễ dàn để tham gia nhưng để kiếm được nhiều tiền đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng. Khi bạn kiếm được trên 5 USD có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình thông qua Paypal hoặc Payza. Đây là cổng thanh toán trực tuyến phổ biến hàng đầu trên mạng hiện nay. Từ paypal hoặc Payza bạn có thể rút tiền dễ dàng về tất cả các ngân hàng khác của Việt Nam như vietcombank, techcombank, đông á bank….

Làm sao để bắt đầu kiếm tiền với hình thức này:

Trước tiên bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại trang chủ của ImgTiger

imgtiger

Sau khi điền đầy đủ các thông tin và kích hoạt địa chỉ email bạn có thể đăng nhập vào tài khoản. Lưu ý trước khi upload ảnh hay làm bất cứ gì bạn phải đăng nhập tài khoản để sau đó lấy link ảnh chia sẻ thì mới được tính tiền nhé.

kiem tien online tu imgtiger

Lưu ý là trang web này cho phép cả các nội dung người lớn, bạn chọn ở phần image type nhé. Sau khi có link ảnh bạn đăng các ảnh này ở bất cứ trang web, blog, forum, mạng xã hội nào và kiếm người click vào ảnh. Khi đó bạn sẽ nhận được tiền theo rate mình đã cập nhật ở phía trên bài viết. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền!

Related posts

One thought on “Cách kiếm tiền từ chia sẻ ảnh với ImgTiger

  1. hình thức này còn kiếm được không bạn ơi

Leave a Comment