7 mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới hiện nay

7 mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới hiện nay

1) Facebook.com

Facebook là một thế giới tốt nhất và là một trang mạng xã hội phổ biến. Nó có 1,11 tỷ người sử dụng và có Google page rank là 9 và Alexa Rank là 2. Đây là nguồn tài nguyên duy nhất để tăng lượng truy cập tối đa cho trang web hoặc blog của bạn. Đó là lý do tại sao Facebook đứng vị trí số 1 trong danh sách này. Facebook đã mang đến nhiều cơ hội để mọi người kết nối với nhau và chia sẻ ý tưởng của mình, hình ảnh, video và tin tức,…

2) Twitter

Đó là trang mạng xã hội phổ biến lớn thứ hai. Twitter là tài nguyên thứ hai tốt nhất để tăng lượng truy cập rất lớn cho trang web hoặc blog của bạn. Hiện nay, Twitter có Google page rank là 10 và Alexa Rank là 11 và nó đã có hơn 883 triệu người sử dụng.

3) Google+

Google + là trang web mạng xã hội phổ biến nhất thuộc sở hữu của Google. Nó có Google page rank là 9, Alexa Rank là 1 và nó đã có hơn 500 triệu người sử dụng. Các thông tin chi tiết đó đã cho thấy giá trị của trang mạng xã hội này.

4) LinkedIn

Đây là trang web mạng chuyên nghiệp lớn nhất thế giới. Đó là một nơi tuyệt vời để tăng khách truy cập đến trang web hoặc blog của bạn. Google page rank của nó là 9 và Alexa Rank là 12. LinkedIn có người dùng khá cao là hơn 260 triệu.
You Can Also Read-
Top 50 High Page Rank Do-Follow Blog list to Get Natural Quality Backlinks

5) Reddit

Đây là một trang mạng xã hội phổ biến và lớn nhất mà bạn có thể tăng khách truy cập ngay lập tức cho trang web hoặc blog của bạn. Reddit theo kiểu “front page of the internet”. Đây là trang web đứng thứ 49 tại Mỹ. Nó có 37 tỷ người sử dụng và Google page rank của nó là 8 và Alexa Rank là 58.

6) Delicious

Delicious là một dịch vụ trang mạng xã hội lớn nhất thế giới cho việc lưu trữ, khám phá và chia sẻ bookmark web. Nó có 5,3 triệu người dùng và 180 triệu URL độc đáo được đánh dấu. Bạn có thể sử dụng nó rất đơn giản và tăng lượng truy cập lớn cho website. Google page rank của nó là 8 và Alexa Rank là 1,356.

7) Stumble upon

Đây là một trong những vị trí cuối cùng trong danh sách này nhưng không phải là kém bởi vì nó có thể mang lại kết quả ngay lập tức khi bạn gửi bất kỳ một liên kết bài viết vào bất kỳ lúc nào. Bạn có thể sử dụng nó rất dễ dàng và đạt được lưu lượng web lớn. Google page rank của nó là 8 và Alexa Rank là 157. Stumble Upon đã có hơn 25 triệu người sử dụng.

Related posts

Leave a Comment