Cách kiếm tiền từ Clickbank kết hợp với instagram

Cách kiếm tiền từ Clickbank kết hợp với instagram – Sau một thời gian nghiên cứu về affiliate mình phát hiện ra rằng lượng sales của clickbank từ mobile traffic tăng lên 33 % và trong đó có 25% đến từ MOBILE TRAFFIC.
Và như thế, mình đã quyết định tìm hiểu về Instagram, 1 mạng xã hội rất nổi tiếng với hơn 150 triệu người dùng, chỉ đứng sau Facebook và Twitter. Vì là mình cũng đã có kết quả từ kiếm tiền trên mạng,nên mình không ngại ngần đầu tư 1 khóa rất mắc tiền hơn 1.500 đô ( Instagram Domination ). Và mình phát hiện ra là Instagram là 1 thị trường tinh tế nhất để tiếp cận Clickbank theo phong cách indirect. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, lượng follower đến instagram mình đã hơn 10.000 . Như bạn đã biết,follower = traffic = tiền. Đơn giản vậy thôi. Mình sẽ show ra 1 Instagram mà họ dùng để kiếm tiền với ngách weightloss ( giảm cân )
[​IMG]

Như bạn nhìn, lượng follower rất là lớn, chỉ cần dưới 1% khách hàng ở đó mua hàng là bạn đã kiếm rất nhiều tiền rồi. Phương pháp của mình là đánh nhanh thắng nhanh nên mỗi ngách mình sẽ kiếm từ 500-700 đô 1 tháng. Trong post này, mình sẽ giới thiệu 1 số action checklist mà bạn sẽ phải làm. Bí mật của instagram đó chính là nó cho bạn follow người dùng, và nếu họ follow lại bạn, thì bạn đang có 1 follower. Bạn có thể làm cách thủ công để dành thời gian đi follow trên instagram để kéo traffic, tuy nhiên mình không có làm việc này vì mình có những công cụ và kĩ thuật bậc cao chuẩn quốc tế giúp mình tiết kiệm được thời gian.
Điểm lại 1 số công tác chính nếu bạn quyết định làm Clickbank kết hợp với instagram.
1. Bạn sẽ phải chọn 1 ngách có chất lượng trên Clickbank. ( 3 ngách tiềm năng nhất luôn là kiếm tiền, hẹn hò và sức khỏe)
2. Xây dựng 1 trang landing page nhanh gọn tại instapage. Tuy nhiên, như mình đã nói, phương pháp của mình là đánh nhanh thắng nhanh nên mình không có tặng quà trong landing page mà mình lấy thông tin của khách hàng và dẫn về trang bán hàng luôn. Nếu chúng ta tặng quà rồi gửi email cho khách hàng, đó là cách truyền thống. Qúy Trần team luôn ở trong top 1% marketer thế giới.
3. Xây dựng ảnh, có thể là ảnh bạn chụp, các câu quotes, motivation, mình dùng ứng dụng repost instagram để lấy ảnh từ nhiều nguồn trên mạng, mỗi ngày nên post từ 5-8 bức ảnh.
4. Tiếp cận follow nhiều người. Các bạn có thể làm cách thủ công. Tuy nhiên nó rất tốn thời gian để lấy traffic trong khoảng thời gian ngắn. Mà điều chúng ta cần thiết đó chính là phải có traffic ngay và luôn.

Related posts

One thought on “Cách kiếm tiền từ Clickbank kết hợp với instagram

  1. Minh

    cho xin địa chỉ Facebook liên lác với pro ơi

Leave a Comment