Đào Bitcoin là gì? Làm thế nào để đào được Bitcoin trên mạng

Đào Bitcion là gì? Làm thế nào để đào được Bitcoin trên mạng nhanh nhất

  1. “Đào” Bitcoin

Cách đầu tiên để có được Bitcoins là thông qua việc “đào” Bitcoin. Năm 2009, mỗi khối được “đào” (trung bình mỗi 10 phút) mang lại 50 Bitcoins cho một trong những người may mắn đã tìm ra được đáp án của bài tính toán. Ngày nay, số lượng Bitcoins mang lại khi đào được 1 khối là 25 Bitcoins. Trong khi phần thưởng này khá thu hút thì các bạn cũng gặp phải một số vấn đề khó khăn trong việc “đào” Bitcoins.

Xem cách kiếm Bitcoin tại đây

– Những thuật toán ngày càng khó lên đáng kể trong những năm qua và không có một thiết bị đơn giản nào đủ sức mạnh tính toán để cạnh tranh giành được Bitcoins.

– Việc “đào” Bitcoins không mang lại lợi nhuận.

– Để đạt được số tiền Bitcoins, các “thợ đào” phải phối hợp theo nhóm hoặc sử dụng các dịch vụ khai thác điện toán đám mây.

– Mặc dù đã nổ lực để có được các điều kiện trên thì các “thợ đào” còn phải đối mặt với việc thanh toán phí tiền điện, các hóa đơn tiền điện thường vượt xa số tiền Bitcoins mà bạn kiếm được.

Tất cả những yếu tố này làm cho việc khai thác Bitcoin theo cách này không mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, chúng ta có thể chuyển sang chiến lược tiếp theo của việc kiếm Bitcoins trực tuyến.

  1. Làm việc để kiếm Bitcoins.

Nếu công việc đào mỏ Bitcoins không phù hợp với bạn, bạn có thể tìm kiếm những công việc khác mang lại cho bạn Bitcoins. Có nhiều dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn những cơ hội làm việc để kiếm Bitcoins. Bạn có thể tìm kiếm tại Coinality hay truy cập vào Reddit. Hiện nay, bạn cũng có thể kiếm Bitcoin trực tuyến như một freelancer là chủ yếu, các công ty như Overstock cung cấp tùy chọn để được thanh toán bằng Bitcoins.

Xem cách kiếm Bitcoin tại đây

  1. Bán hàng nhận Bitcoin

Một cách khác để các bạn kiếm được Bitcoins trực tuyến là bán những thứ bạn có đổi lại Bitcoin. Nếu bạn đang quan tâm về thủ công, bạn có thể kiếm BTC trên trang Etsy, và nếu bạn là một thương gia, bạn có thể sử dụng đăng ký với một trong những nhà cung cấp thanh toán Bitcoin, như BitPay.

  1. Trò chơi trên các sòng bạc trực tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để kiếm Bitcoins trực tuyến, bạn có thể thử đánh bạc. Tuy là có vẻ như bạn dễ dàng kiếm được tiền, nhưng để chơi game này, bạn cần có một số Bitcoins được đưa vào tài khoản để làm vốn. Chúng tôi không đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ giành chiến thắng, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chơi nếu bạn có một số vốn ban đầu để chi tiêu. Mặt khác, nếu bạn hiểu biết sâu, có thể bạn sẽ nhận được may mắn và nhân lên với số tiền của bạn.

  1. Tham gia các faucet để nhận Bitcoin

Những gì bạn cần biết về các vòi Bitcoin là nó cho phép bạn nhận được số lương tiền Bitcoin nhỏ trong một thời gian cụ thể. Ví dụ: Trên nhiều trang web cho Bitcoin, bạn có thể nhận được 0,0001 BTC mỗi 5 phút. Số tiền bạn nhận được rất ít nhưng nhiều lần đủ để bạn có được cảm giác sở hữu một số tiền điện tử.

  1. Nâng cao kỹ năng giao dịch của bạn.

Một cách tốt để có được thu nhập với Bitcoins hay tiền điện tử nói chung là thông qua các giao dịch. CEX.IO cho phép bạn mua Bitcoins với thẻ thanh toán hoặc qua chuyển khoản ngân hàng, sau đó bạn có thể chuyển nó sang cho một người khác hoặc thực hiện bằng cách sử dụng chênh lệch giá ở lợi thế của bạn. Đôi khi, Bitcoin giao dịch có thể rất tương tự như đánh bạc – vì vậy cũng có những rủi ro. Để giảm thiểu rủi ro, bạn cần phải tìm hiểu về giao dịch. Chỉ cần bắt đầu với một số tiền nhỏ, và khi bạn cảm thấy tự tin hơn, bạn sẽ có thể có được lợi nhuận lớn hơn.

Tóm tắt:

Có khá nhiều cách khác nhau để kiếm được Bitcoins trực tuyến. Trong số đó, chẳng hạn như đánh bạc bằng bitcoin, kinh doanh đều tính đến rủi ro. Tuy nhiên, trong khi đánh bạc phụ thuộc chủ yếu vào sự may mắn, kinh doanh đòi hỏi phải có một số kiến thức đáng kể. Bất kể những chiến lược gì mà bạn chọn, bạn vẫn phải tìm một nơi an toàn để mua, bán, và lưu trữ Bitcoins của bạn.

Related posts

Leave a Comment