Ebay là gì? Có thể đăng ký nhiều tài khoản Ebay hay không?

Ebay là gì? Có thể đăng ký nhiều tài khoản Ebay hay không? Tài khoản eBay của bạn là nhận dạng của bạn trên eBay. Bạn có thể dùng tài khoản này để mua, bán và trao đổi với các người dùng eBay khác. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản bằng username hoặc địa chỉ email đã được đăng ký trong tài khoản eBay. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản eBay.

Một tài khoản eBay bạn có thể sử dụng để mua và bán trên eBay toàn cầu, cũng có thể đăng nhập vào các trang eBay dưới các tên miền quốc gia khác nhau (như ebay.co.uk, ebay.de, ebay.com.sg).

Các bước đăng ký tài khoản ebay

Để đăng ký tài khoản eBay, các bạn vào trang đăng ký và làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhập thông tin của bạn

Bạn sẽ được hỏi để nhập vào tên, địa chỉ email của bạn, và chọn một mật khẩu.

Sau đó nhấn Register để thực hiện đăng ký.

dang-ky-ebay

Bước 2: Xác thực thông tin và địa chỉ email

Bạn sẽ nhận được thông tin xác thực vào địa chỉ email đã đăng ký kèm theo một username do eBay tạo ra cho bạn. Nếu bạn muốn thay đổi hay chỉnh sửa lại thông tin bạn chỉ cần truy cập vào My eBay, click vào tab Account và thực hiện tại mục Personal Information.

Bạn đã hoàn thành! eBay có thể sẽ yêu cầu bạn phải cho biết thêm một vài thông tin khi bạn bắt đầu mua, bán, hoặc liên hệ với các thành viên khác trên eBay.

Đăng ký nhiều tài khoản

Có nhiều người muốn có nhiều hơn một tài khoản eBay để tiện cho việc tổ chức số lượng lớn các mặt hàng hoặc bán các dòng sản phẩm khác nhau trên từng tài khoản. eBay cho phép bạn đăng ký nhiều tài khoản. Tuy nhiên, cần nhớ 2 điều kiện sau để không bị khoá tài khoản:

  • Tất cả các tài khoản phải có username và địa chỉ email khác nhau.
  • Các tài khoản không bao giờ được sử dụng cùng một list sản phẩm.

Một số thông tin cần lưu ý

  • Mỗi tài khoản Paypal có thể liên kết với nhiều tài khoản eBay (8 tài khoản).
  • Lúc đăng ký chọn Country and Region ở đâu sẽ hiển thị giá quy đổi theo đơn vị tiền tệ ở đó, ví dụ chọn Việt Nam thì giá hiển thị sẽ là VNĐ. Vì vậy hãy chọn US để giá luôn hiển thị là USD. Mục này chỉ được thay đổi một lần trong mỗi 12 tháng.
  • Username và địa chỉ email không phải là cố định, có thể thay đổi được để phù hợp với mặt hàng bạn bán tại từng thời điểm. Tuy nhiên, nó sẽ không tốt cho việc tạo một nhận diện cho riêng bạn.

Related posts

One thought on “Ebay là gì? Có thể đăng ký nhiều tài khoản Ebay hay không?

  1. Tuan

    Chào bạn. Tôi có một vài câu hỏi muốn hỏi bạn. Rất mong bạn trả lời giúp. Một tài khoản paypal có thể liên kết được với 8 tài khoản ebay. Vậy có thể truy cập các tài khoản ebay khác nhau trên cùng một máy tính không? Các tài khoản khác nhau này có thể bán cùng một vài loại sản phẩm giống nhau không? Liệu có bị ebay khóa toàn bộ các tài khoản không?. Cảm ơn bạn nhiều.

Leave a Comment