Internet Download Manager – Phần mềm IDM là gì?

Internet Download Manager – Phần mềm IDM là gì? Cách cài đặt và sử dụng IDM

Internet Download Manager là một trong những phần mềm hỗ trợ tải về tốt nhất thế giới hiện nay, tuy phổ biến là vậy nhưng không phải ai cũng biết IDM là gì. Bài viết này Thuatngu.org đưa ra khái niệm IDM giúp giải đáp câu hỏi nêu trên.

IDM là gì | IDM viết tắt của từ gì | IDM nghĩa là gì | Khái niệm IDM

Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới phần mềm hỗ trợ giả lập Android – Bluestacks từ đó bạn đọc đã biết Bluestacks là gì rồi. Nếu chưa tiếp cận được các bạn có thể tham khảo lại qua link bài Bluestacks là gì trước khi tìm hiểu Internet Download Manager – IDM là gì.

[IDM là gì] IDM là viết tắt của cụm từ Internet Download Manager do công tyTonec Inc phát hành. IDM là phần mềm hỗ trợ download (tải dữ liệu) từ trên mạng Internet về máy tính cá nhân của người dùng với tốc độ nhanh gấp 400-500%. Hiện IDM cho phép người dùng sử dụng thử trong 30 ngày sau đó bạn phảitrả phí $29.95 để được cấp bản quyền sử dụng phần mềm này.

Cùng với xu hướng chung là sử dụng nền tảng điện toán đám mây, lưu trữ đám mây như các dịch vụ: iCloud, One Drive, Dropbox (tham khảo bài viết Dropbox là gì)… thì việc chuyển và tải dữ liệu về máy tính cá nhân là hết sức cần thiết; để bạn đọc dễ hình dung IDM là gì chúng tôi sẽ tóm tắt khái niệm này.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM IDM LÀ GÌ

– IDM là viết tắt của cụm từ Internet Download Manager
– IDM do công ty Tonec Inc phát hành
– IDM có chức năng:
+ Hỗ trợ download (tải dữ liệu)
+ Tăng tốc độ tải nhanh gấp 400-500%
– IDM cho phép người dùng sử dụng thử trong 30 ngày

Theo ước tính trung bình cứ 100 máy tính trên thế giới thì có khoảng 60 máy tính sử dụng các công cụ hỗ trợ download cùng chức năng với IDM trong đó lại có khoảng 20-30 máy tính sử dụng IDM để download dữ liệu bởi những người sử dụng hiểu được điểm mạnh của IDM là gì đơn giản nó là soft hỗ trợ tải về chuyên nghiệp, mạnh mẽ nhất thế giới.

Cùng với IDM chúng ta còn có các phần mềm khác như: FDM – Free Download Manager, FLV Downloader hỗ trợ tải video, YouTube Music Downloader hay đơn giản là tiện ích đính kèm trên trình duyệt Cốc Cốc của chúng ta…

Trên đây là khái niệm IDM cùng một số thông tin cơ bản giúp bạn đọc có thể tự mình trả lời những câu hỏi có liên quan dạng như: IDM là gì, IDM viết tắt của từ gì, IDM nghĩa là gì, IDM dùng để làm gì, IDM có chức năng gì… trường hợp bạn đọc đang quan tâm tới mã PIN và chưa biết chúng là gì có thể tham khảo thêm bài viết Mã PIN là gì mà chúng tôi đã thực hiện.

Related posts

Leave a Comment