Những cách kiếm tiền tại nhà uy tín từ affiliate marketing

Những cách kiếm tiền tại nhà uy tín từ affiliate marketing – Theo mình biết có rất nhiều cách để giúp bạn tham gia kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Nhưng 5 cách tham gia kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – affiliate marketing hiệu quả dưới đây theo mình là phù hợp nhất mà bạn nên áp dụng nếu muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Mình đã tự áp dụng một số cách dưới đây và đã mang lại cho mình một nguồn thu nhập đáng kể. Lưu ý bạn rằng hãy kết hợp chúng lại thành một phương pháp cụ thể để giúp bạn gia tăng nhanh chóng nguồn thu nhập thụ động của mình. Sau đây là nội dung chi tiết.5 cách tham gia kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – affiliate marketing hiệu quả

Bước 1. Bạn hãy đăng ký cho mình một chương trình (trang) tiếp thị liên kết cụ thể. Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chương trình tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn quảng bá các sản phẩm vật lý thì nên tham gia đăng ký tài khoản của Accesstrade, Masoffer hoặc của Lazada. Nếu bạn muốn quảng bá các khóa học thì có thể đăng ký tiếp thị của Unica. Còn các sản phẩm về hosting, domain thì hãy chọn các nhà tiếp thị của nước ngoài như CJ.com, Viglink.com hoặc tại các nhà cung cấp các sản phẩm trên.

Bước 2. Các cách tham gia kiếm tiền. Sau khi đã có tài khoản của các nhà cung cấp chương trình affiliate marketing. Bạn nên áp dụng các cách dưới đây để kiếm tiền với tiếp thị liên kết – affiliate marketing.

Cách tham gia tiếp thị liên kết – affiliate marketing

I. Tự mình mua sản phẩm

Nhiều bạn lo lắng và có hỏi mình rằng tự mình mua hàng thông qua link affiliate của mình có được hay không? Mình đã tìm hiểu thông tin chính sách của các trang đối tác tại Masoffer hay Accesstrade thì họ không có quy định cấm các nhà tiếp thị mua hàng thông qua link giới thiệu của mình. Vì vậy, nếu bạn đang cần sắm đồ dùng trong nhà, hay sử dụng các dịch vụ của họ thì có thể mua về để sử dụng. Mình cũng thường hay mua các sản phẩm tại Lazada hay các khóa học thông qua link tiếp thị của mình. Một phần mình được sản phẩm sử dụng, một phần có thêm nguồn tiền hoa hồng từ việc này. Lưu ý bạn rằng để làm tiếp thị liên kết đôi khi bạn phải mua các sản phẩm của họ để tự trải nghiệm qua đó viết bài đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ cho độc giả của bạn. Đây là một cách để lôi kéo được người dùng đến với blog của bạn và tạo ra nguồn thu cho chính mình. Một lời khuyên khác mình muốn dành cho bạn không nên sử dụng cách này để đầu cơ mua đi bán lại. Mua sản phẩm với giá rẻ vừa nhận được hoa hồng sau đó lấy sản phẩm đó đi bán lại. Nếu bạn thực hiện việc này thường xuyên các nhà cung cấp sản phẩm họ sẽ phát hiện ra ngay và việc bạn bị đóng tài khoản là điều đương nhiên. Vì vậy, hãy mua hạn chế và với số lượng ít sẽ giúp bạn vừa có thêm hoa hồng vừa có sản phẩm để sử dụng.

II. Giới thiệu đến bạn bè người thân

Đây là cách theo mình cũng khá hiệu quả để có những đồng tiền từ tiếp thị liên kết. Hãy nhờ bạn bè, người thân mua sản phẩm thông qua link tiếp thị của bạn. Tuy nhiên, để họ sẵn sàng giúp bạn mua hàng bạn nên cung cấp những sản phẩm họ đang cần. Bạn thấy anh A đang cần Máy làm tỏi đen. Bạn nên viết một bài ngắn gọn giới thiệu đến chất lượng của máy và nên mua sản sản phẩm đó ở đâu. Như vậy sẽ thuyết phục người thân và bạn bè hơn. Mình cũng hay dùng cách này cho chương trình tiếp thị của mình và mình thấy đó là một cách tuyệt vời.

III. Tạo Blog tiếp thị liên kết5 cách hiệu quả kiếm tiền với rút gọn link bạn nên biết

Để kiếm tiền với tiếp thị liên kết-  affiliate marketing hiệu quả và bền vững nhất thì việc tạo ra một Blog hay website cung cấp sản phẩm để tiếp thị sẽ giúp bạn gia tăng đáng kể nguồn thu nhập từ tiếp thị liên kết. Không tin bạn nên thử nhé. Đa số những nhà tiếp thị hiện nay đều dùng cách này để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Mình cũng đang có một website để làm việc này. Bạn biết đấy lượng người dùng tìm kiếm các sản phẩm trên mạng để mua hàng rất là nhiều và bạn nên tận dụng lưu lượng truy cập này để bán sản phẩm. Hiện này việc tạo ra một website để quảng bá sản phẩm rất đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng một triệu đồng là đã có một site như thế. Việc của bạn là chọn sản phẩm theo sở thích cá nhân để quảng bá, giới thiệu đến độc giả. Mình có một số bài viết hướng dẫn về tạo blog kiếm tiền với tiếp thị liên kết bạn có thể đọc theo link bên dưới.

IV. Tạo FanpageCách kiếm tiền từ fanpage hiệu quả với tiếp thị liên kết

Ngoài tạo blog để quảng bá sản phẩm, một kênh khác có thể giúp bạn làm điều này cũng không kém hiệu quả đó là Fanpage. Nếu bạn có một Fanpage với trên 10.000 lượt Thích thì đây sẽ là một lượng người tiêu dùng khổng lồ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập từ tiếp thị liên kết. Nhưng để tạo ra một Fanpage có một lượng Fan thích như thế đòi hỏi phải có thời gian và một chiến lược dài hơi. Hãy tạo ra một fanpage như thế bạn sẽ thấy được hiệu quả của việc kiếm tiền từ fanpage. Mình cũng có một bài viết hướng dẫn tạo fanpage để tiếp thị liên kết bạn có thể đọc theo link bên dưới nha.

Nên xem: Cách kiếm tiền từ fanpage hiệu quả với tiếp thị liên kết

V. Tạo tài khoản forum đăng sản phẩm tiếp thị liên kết5 cách hiệu quả kiếm tiền với rút gọn link bạn nên biết

Trên mạng hiện nay có rất nhiều Diễn đàn (forum) với số lượng thành viên vô cùng đông đảo. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn đăng sản phẩm để quảng bá chương trình tiếp thị của mình. Bạn hãy chọn các forum có lượng độc giả đông đảo, liên quan đến lĩnh vực bạn muốn quảng bá, đăng ký một tài khoản thành viên. Viết các bài hướng dẫn, đánh giá sản phẩm( lưu ý bài viết phải chất lượng, tự bạn viết hoặc thuê viết) sau đó khéo léo đặt các link liên kết vào bài viết để dẫn khách hàng đến trang bán sản phẩm. Như vậy bạn sẽ tiếp cận đến người dùng tốt nhất.

Lời kết

Trên đây là 5 cách tham gia kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – affiliate marketing hiệu quả mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Nói đơn giản là thế nhưng để thực hiện được các công việc trên đòi hỏi bạn phải có một quá trình mày mò tìm hiểu để có thể tìm ra cho mình một phương thức kiếm tiền hiệu quả nhất. Để thành công với affiliate marketing bạn nên kết hợp 5 cách trên lại thành một chỉnh thể để chúng có thể bổ trợ cho nhau. Như vậy việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

Bạn đang dùng cách nào để kiếm tiền với tiếp thị liên kết hiệu quả nhất. Bạn thấy các cách mình giới thiệu trên đây có phù hợp với bạn. Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng khung bình luận bên dưới để chúng ta cùng trao đổi nhé.

Related posts

Leave a Comment