Dự đoán giá Bitcoin có thể tăng đến bao nhiêu trong 10 năm tới?

Dự đoán giá Bitcoin có thể tăng đến bao nhiêu trong 10 năm tới? Theo như phán đoán của giám đốc điều hành ShapeShift rằng giá trị vốn hóa thị trường của thị trường tiền mã hóa toàn cầu có thể tăng gấp 10 lần trong vòng 4 năm tới, chúng ta có thể sẽ thấy giá Bitcoin vượt mức 10,000 đô la vào năm 2021 nếu các đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu hiện nay giữ được thị phần của chúng.

Giá của Bitcoin sẽ là hơn 10,000 đô la năm 2021 nếu tiếp tục giữ được thị phần: Dự đoán của Voorhees

Erik Voohees dự đoán rằng tổng thị trường token, với tư cách một lớp tài sản đã vượt mức 30 tỉ đô la, sẽ đạt giá trị hơn 300 tỉ đô la trong vòng 4 năm tới.

Trả lời câu hỏi về token được sử dụng nhiều nhất cho mục đích khoác ngoài đầu cơ, Voorhees nói tới Bitcoin. Ông cho biết Bitcoin được sử dụng “để gửi hàng trăm ngàn đô la nhanh chóng khắp thế giới thay vì mạng lưới ngân hàng chậm chạp và quan liêu.”

Theo CoinMarketCap.com, giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số tính đến thứ Tư, ngày 26 tháng 4 xấp xỉ 31,6 tỉ đô la. Bitcoin thống trị thị trường ở mức 66,3% khi mức giá mỗi đơn vị đạt 1,300 đô la.

Điểm bùng phát

Nói về số lượng Bitcoin sẽ tồn tại trong tương lai gần, sẽ có khoảng 19,031,250 đơn vị đang lưu thông tới cuối năm 2021. Nếu Bitcoin tiếp tục thống trị với 66% thị phần, nó sẽ nắm giữ tới 198 tỷ đô la trong 300 tỷ giá trị vốn hóa thị trường được dự tính. Điều này khiến giá dự tính của Bitcoin lên tới 10,403 đô la.

Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) gợi ý rằng một điểm bùng phát, ở đó 10% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) toàn cầu sẽ được lưu giữ trong công nghệ chuỗi khối, sẽ xảy ra vào khoảng năm 2027 mặc dù 58% các phản hồi của nghiên cứu kỳ vọng điều này sẽ xảy ra vào năm 2025.

Ở mức khoảng 20 tỷ đô la, WEF đặt tổng giá trị của Bitcoin trong chuỗi khối ở khoảng 0,025% của 80 tỷ đô la tổng GDP toàn cầu. Không giống quan điểm của Voorhees rằng việc gửi tiền đang đóng một vai trò quan trọng trong thị trường token, tổ chức quốc tế này đã nêu ra một số tác động có thể xảy đến trong 4-10 năm tới.

Chúng bao gồm việc tăng cường sự bao gồm tài chính ở các thị trường mới nổi, do các dịch vụ tài chính trên chuỗi khối đã đạt được khối lượng cần thiết, việc phá vỡ các định chế tài chính khi các dịch vụ và giao dịch giá trị mới được tạo ra trực tiếp trên chuỗi khối và sự bùng nổ các tài sản có khả năng giao dịch “do tất cả các loại giao dịch giá trị đều có thể được tổ chức trên chuỗi khối.”

Related posts

Leave a Comment