Giá Bitcoin và giá ETH ngày hôm nay là bao nhiêu?

Giá Bitcoin & giá ETH ngày hôm nay là bao nhiêu? Cập nhật tỉ giá Bitcoin ngày 12/6/2017 là 2850$, đồng thời điểm đó giá ETH tăng lên 335$.

Bạn có thể xem chính xác tỉ giá Bitcoin/ USD, ETH/ USD, ETH/ Bitcoin, LTC/Bitcoin ngay lúc này tại trang  web:

https://btc-e.com/

Xem thêm bài viết liên quan đến Bitcoin và tiền điện tử khác:

 

  1. Vì sao giá Bitcoin tăng mạnh lên 2500$/Bitcoin
  2. Cách kiếm Bitcoin miễn phí nhanh nhất 2017
  3. 2 trang đào Dogecoin tốt nhất bạn nên tham gia
Giá Bitcoin hướng đến mốc $1500, các Altcoin thấy gay go
Giá Bitcoin hướng đến mốc $3000, các Altcoin thấy gay go

Theo số liệu của Coinmarketcap, sự tăng giá bất ngờ của Bitcoin đã tác động mạnh đến cơn sốt giá altcoin tuần trước, khi 10 đồng tiền đứng đầu đã giảm giá trị từ 3-15% trong một đêm.

Một kẻ thua cuộc cụ thể là Ethereum Classic (ETC), trước đó đã tăng vọt khi được các nhà đầu tư đổ xô vào sau tuyên bố của một quỹ dành riêng từ Barry Silbert.

Giá Ethereum (ETH) cũng giảm khoảng 6% xuống còn $330, dù trước đây đã phá kỷ lục với mức hơn $350.

Các kết quả này tạo thành một mô hình, với tăng trưởng vài phần trăm của Bitcoin trong thời gian ngắn làm đảo ngược vận may của các altcoin.

Phản ứng với sự tái sắp xếp lại các chỉ số giá, Silbert vẫn không nao núng và bình luận rằng “Bitcoin dường như sẽ là Bitcoin mới.”

Rõ ràng Bitcoin là Bitcoin mới.
Hôm thứ Hai vừa qua, Silbert cũng đã ăn mừng công ty con Grayscale Investments đạt mốc $250 triệu giá trị tài sản dưới sự quản lý của quỹ đầu tư Ethereum Classic và quỹ đầu tư Bitcoin.

Trong khi đó, các yếu tố đứng sau việc Bitcoin tăng giá có xu hướng ngày càng bao gồm những ồn ào từ Nhật Bản. Quốc gia này đang tạo ra những khối lượng giao dịch đáng kể và tháng trước vừa công bố các quy tắc đặt ra cho các sàn giao dịch muốn hoạt động ở đây.

Trước đây Cointelegraph cũng đã đưa tin về các chính sách giao dịch và tài khóa ở Nhật Bản có thể có tác động trực tiếp lên giá Bitcoin như thế nào.

Related posts

Leave a Comment