ipanel online là gì? có lừa đảo không? Có nên tham gia không?

ipanel online có lừa đảo không? Có nên tham gia không? Đó là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người tham gia kiếm tiền trên mạng.

ipanel online là gì?

iPanel Online là một công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng ở châu Á hiện được xếp hạng trong top 10 của các công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới liên tiếp các năm vừa qua. Với việc mở rộng thị trường tới nhiều quốc gia, iPanel đang không ngừng phát triển để trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết.

ipanel online không lừa đảo và đang thanh toán cho hàng nghìn thành viên hàng tháng.

Ipanelonline của Việt Nam đã tồn tại và hoạt động uy tín trên 4 năm. Trang web Ipanelonline đã có hàng triệu người tham gia và nhận được tiền từ nó, tuy số tiền này không nhiều nhưng đây cũng là một phương pháp kiếm tiền trên mạng điển hình với ngôn ngữ Tiếng Việt, dễ dàng để tham gia hơn hầu hết các khảo sát, suvey, offer bên nước ngoài.

Bạn hãy làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới để đăng ký và kiếm tiền với Ipanelonline

Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ, sau đó chọn lại phiên bản cũ như hình (vì phiên bản mới bị lỗi đăng ký)

ipanel-1

Tiếp theo click vào đây để vào trang đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn bên dưới

Điền đầy đủ các thông tin bao gồm tên, nickname,email, mật khẩu và mã xác nhận như trong hình:
ipanelonline-vn-kiem-tien-tren-mang

Trên đây là những website khảo sát trực tuyến hiện đang uy tín nhất tại Việt Nam, do tôi tổng hợp lại. Công việc làm khảo sát rất nhàn, có trang nhiều lúc cả tuần mới có 1 đến 2 khảo sát cho bạn làm trong 15 phút, do vậy để nhận được nhiều khảo sát hơn, cũng như muốn kiếm được nhiều tiền hơn, tôi khuyên các bạn nên tham gia hết cả 8 trang tôi giới thiệu ở trên, còn nếu không muốn tham gia hết thì hãy lựa chọn tham gia những trang trên đầu trước nhé! tức là ưu tiên theo thứ tự lần lượt trong bài viết.

 

Related posts

Leave a Comment