PTC – Paid to click là gì? Cách kiếm tiền thế nào?

PTC – Paid to click là gì? Cách kiếm tiền thế nào? PTC – Paid to click là những chương trình kiếm tiền online từ việc click quảng cáo, khi mà bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền mà không cần phải đầu tư kinh doanh, bạn chỉ cần kỹ năng làm việc đó là đăng nhập vào tài khoản và click vào hàng nghìn quảng cáo để kiếm tiền cho mỗi lượt click đó.
PTC Sites hoạt động như một cầu nối giữa các nhà quảng cáo và khách hàng. Khi mà ở đó khách hàng được trả một khoản tiền từ việc xem các quảng cáo từ nhà quảng cáo. Nhà quảng cáo cần nguồn lưu lượng truy cập của khách hàng, khách hàng lại cần tiền nên PTC sites sẽ trích một phần tiền từ nhà quảng cáo trả cho họ để trả lại cho bạn.
PTC Sites là công cụ kiếm tiền trực tuyến tại nhà miễn phí cho bạn mà không phải đầu tư bất kỳ một khoản kinh phí nào ngoài việc bạn xem quảng cáo từ máy tính của bạn.Cách kiếm tiền với PTC Sites ?

Thật dễ dàng kiếm tiền với PTC Sites, bạn chỉ cần có 1 kiến thức cơ bản sử dụng máy tính, một mạng kết nối internet đủ xài, đăng ký thành viên trên PTC sites và tiến hành click vào quảng cáo để kiếm tiền tương ứng.
Khi bạn đã hoàn thành việc đăng ký thành viên và sẵn sàng kiếm tiền với PTC Sites, thì PTC sites sẽ trả cho bạn từ 0,0001$ đến 0.1$ cho mỗi lượt click xem quảng cáo. Những quảng cáo có liên tục hàng ngày và được phân phối mỗi ngày từ 4-10 quảng cáo. Chỉ cần nhấp vào mỗi quảng cáo và xem quảng cáo khoảng 30s, xác nhận và bạn sẽ được trả tiền ngay lập tức. Một khi đạt mức doanh thu thanh toán tối thiểu thì bạn sẽ được rút tiền về các ví tiền điện tử như : Paypal, Payza, ngân hàng địa phương,..
Không những bạn kiếm được tiền từ việc xem quảng cáo bạn cũng có thể kiếm thêm một khoản tiền từ việc giới thiệu thành viên khác tham gia PTC sites từ link đăng ký của bạn. Có những site họ chấp nhận trả cho bạn hoa hồng lên đến 50% doanh thu của thành viên.
Tại sao chọn kiếm tiền với PTC Sites ?
 • Ai cũng có thể tham gia kiếm tiền với PTC sites
 • Kiếm tiền với PTC Sites không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng.
 • Trong quá trình chơi bạn sẽ học hỏi được nhiều cách để kiếm tiền nhiều hơn

Những điều cần lưu ý khi tham gia kiếm tiền với PTC Sites
 • Bạn phải có máy tính kết nối mạng internet (yêu cầu 1 tài khoản 1 ip mạng internet)
 • Mạng internet cho phép kết nối với PTC sites (Site PTC ko bị chặn bởi mạng kết nối internet)
 • Bạn phải có tài khoản Gmail
 • Bạn phải có tài khoản Paypal, Payza hoặc tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán.
Các câu hỏi thường gặp
PTC là gì?

PTC hoạt động như một trung gian kết nối nhà quảng cáo với khách hàng, trong đó khách hàng sẽ kiếm được tiền từ việc xem thông tin của nhà quảng cáo. PTC sẽ trích một phần tiền nhà quảng cáo trả cho PTC để trả lại cho bạn.

Làm sao để kiếm tiền với PTC?
Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào các trang web được liệt kê ở đây. Vào mục “View Ad” để click vào quảng cáo kiểm tiền. Lập lại hằng ngày như thế sẽ tích luỹ được số tiền tối thiểu để đủ thanh toán về tài khoản nhận tiền của bạn.

Cần những gì để bắt đầu kiếm tiền với PTC

 • Bạn phải có máy tính kết nối mạng internet (yêu cầu 1 tài khoản 1 ip mạng internet)
 • Mạng internet cho phép kết nối với PTC sites (Site PTC ko bị chặn bởi mạng kết nối internet)
 • Bạn phải có tài khoản Gmail
 • Bạn phải có tài khoản Paypal, Payza hoặc tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán.
Làm thế nào để được rút tiền từ PTC?
Khi bạn đủ hạn mức thanh toán tối thiểu (1-10$) thì bạn sẽ được rút tiền về ví tiền của bạn (Paypal, Payza, tài khoản ngân hàng)Tôi có phải nhấp vào quảng cáo hằng ngày?
Việc bạn nhấp vào quảng cáo hằng ngày là không bắt buộc, tuy nhiên để nhanh kiếm được doanh thu tối thiểu để thanh toán thì tốt nhất bạn hãy chịu khó nhấp vào quảng cáo hàng ngày.

Tôi muốn giới thiệu người khác tham gia vào PTC sites có được hưởng lợi gì không?
Tất nhiên là có, với mỗi thành viên tham gia từ link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ được hướng từ 10-50% doanh thu của họ.
Ngoài ra nếu bạn không có khả năng giới thiệu thành viên tham gia PTC Sites thì bạn có thể mua thành viên từ PTC sites với nhiều mức giá khác nhau.

PTC có lừa đảo hay không trả tiền cho tôi?

Tất nhiên không lừa đảo hay không trả tiền cho bạn rồi. Vì PTC hoạt động và có doanh thu là nhờ bạn và nhà quảng cáo. PTC chỉ trả cho bạn 1/20-1/10 chi phí nhà quảng cáo trả cho họ. Vì vậy mối quan hệ giữa PTC, nhà quảng cáo và mem kiếm tiền là tương hỗ cho nhau không thể tách rời.

Tôi kiếm được bao nhiêu tiền từ PTC?

 • Bạn click quảng cáo : 5 quảng cáo x 0.01$ = 0.05$/ngày
 • Bạn có 50 thành viên đăng ký theo link của bạn : 50 x 5 quảng cáo x 0.005 = 1.25$/ngày
 • Tổng tiền bạn kiếm được mỗi ngày trên 1 site PTC là : 0.05 + 1.25 = 1.3$/ngày
 • Một tháng như vậy bạn sẽ kiếm được : 1.3 x 30 = 39$/tháng
 • Nếu bạn tham gia 10 trang web PTC thì 1 thàng bán kiếm được : 10 x 39 = 390$/tháng

Related posts

Leave a Comment